นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักศึกษาไปร่วมงานพิธีเปิดศูนย์อาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ช่วยเหลืออุทกภัยหลังน้ำลด ณ โรงเรียนวัดถนนแค จ.ลพบุรี ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักศึกษาไปร่วมงานพิธีเปิดศูนย์อาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ช่วยเหลืออุทกภัยหลังน้ำลด โดยมีนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธาน ณ โรงเรียนวัดถนนแค จ.ลพบุรี ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553