วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการบริจาคโลหิต ครั้งที่ 2 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการบริจาคโลหิต ครั้งที่ 2 โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู้ควบคุม ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553