คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำถุงยังชีพมอบให้กับชาวบ้านหมู่ที่ 7 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2553

นายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือได้นำคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมามอบถุงยังชีพให้กับชาวบ้านหมู่ที่ 7 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2553