การแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ วท.ชัยนาท-วท.กำแพงเพชร

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชรจัดการแข่งขันกีฬานัดกระชับมิตรเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาระดับประเทศ โดยมีการแข่งขันกีฬา 2 ชนิดกีฬา คือ ฟุตซอส และเซปักตะกร้อ ผลการแข่งขันวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นฝ่ายชนะทั้งสองชนิดกีฬา โดยในภาคค่ำมีการเลี้ยงขอบคุณ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท