คณะครูอาจารย์และลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้นำสุขาลอยน้ำมอบให้กับผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ณ หมู่ที่ 7 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบสุขาลอยน้ำให้กับผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ณ หมู่ที่ 7 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553