คณะครูอาจารย์และลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ร่วมกันช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2553

คณะครูอาจารย์และลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ร่วมกันช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม โดยนำผลไม้มามอบให้กับชาวบ้านที่น้ำท่วม ณ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยาท เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2553