คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกันทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดเขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารและนักเรียนนักศึกษาย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกันทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดเขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2553