คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ณ วัดเขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน โดยมี นายวณิชย์ อ่วมศรี ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษาเป็นประธาน ณ วัดเขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2553