คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำนักเรียนนักศึกษาช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ณ หมู่ที่ 3 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2553

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ได้นำคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาแผนกช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม โดยการช่วยชาวบ้านกรอกทรายใส่กระสอบแล้วนำไปเรียงกันน้ำและช่วยเก็บหนีน้ำ ณ วัดดักคะนน หมู่ที่ 3 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2553