คณะกรรมการการประเมินและคัดเลือก นักเรียนนักศึกษาและสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2553 ระดับจังหวัด ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 ตุลาคม 2553

คณะกรรมการการประเมินได้มาประเมินและคัดเลือก นักเรียนนักศึกษาและสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2553 ระดับจังหวัด โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 ตุลาคม 2553