คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำนักเรียนนักศึกษาช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ณ หมู่ที่ 1 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 ตุลาคม 2553

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้นำคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาแผนกช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม โดยการช่วยชาวบ้านกรอกทรายใส่กระสอบแล้วนำไปเรียงกันน้ำ ณ หมู่ที่ 1 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 ตุลาคม 2553