คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำนักเรียนนักศึกษาช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ณ หมู่ที่ 4 ต.โพธิ์นางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 ตุลาคม 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม โดยการช่วยชาวบ้านกรอกทรายใส่กระสอบแล้วนำไปเรียงกันน้ำ ณ หมู่ที่ 4 ต.โพธิ์นางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 ตุลาคม 2553