คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ร่วมกันบริจาคเงินทอดผ้าป่าสามัคคี ณ สนามบาสเกตบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 ตุลาคม 2553

คณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ร่วมกันบริจาคเงินทอดผ้าป่าสามัคคี โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ณ สนามบาสเกตบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 ตุลาคม 2553