คณะผู้บริหารและครูของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะของผู้ว่าราชการได้เข้าดูพื้นที่ที่เกิดภัยพิบัติน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดชัยนาท วันที่ 22 ตุลาคม 2553

นายจำลอง โพธิ์สุขผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ไปดูพื้นที่ที่เกิดภัยพิบัติน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 22 ตุลาคม 2553