วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองชัยนาท ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 ตุลาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 ตุลาคม 2553