นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้นำนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมาบริจาคเลือดให้แก่ผู้ป่วย ณ โรงพยาบาลชัยนาท ในวันที่ 20 ตุลาคม 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้นำนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมาบริจาคเลือดให้แก่ผู้ป่วยที่ต้องการเลือดกรุ๊ป โอ ณ โรงพยาบาลชัยนาท ในวันที่ 20 ตุลาคม 2553