วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมเรื่องโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 18 ตุลาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมเรื่องโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 18 ตุลาคม 2553