วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมคณะกรรมการครูนิเทศฝึกงาน ปวช และคณะกรรมการครูนิเทศประสานฝึกงานปวส ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 ตุลาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมคณะกรรมการครูนิเทศฝึกงาน ปวช และคณะกรรมการครูนิเทศประสานฝึกงาน ปวส โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 ตุลาคม 2553