วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุม การติดตามผลการดำเนินงาน ประกันคุณภาพภายในของแผนกวิชา ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 ตุลาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุม การติดตามผลการดำเนินงาน ประกันคุณภาพภายในของแผนกวิชา โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 ตุลาคม 2553