วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงานเกษียณอายุราชการให้แก่อาจารย์เดชชัย บุญเลิศ และอาจารย์วาสนา ร่วมสุข ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงานเกษียณอายุราชการให้แก่อาจารย์เดชชัย บุญเลิศ และอาจารย์วาสนา ร่วมสุข โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2553