วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการศึกษาดูงานการจัดทำสื่อการเรียนการสอนและประกันคุณภาพการศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการศึกษาดูงานการจัดทำสื่อการเรียนการสอนและประกันคุณภาพการศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน 2553