วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการ "นวัตกรรมค่ายหลักคิดเศรษฐกิจพอเพียง" ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23-24 กันยายน 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการ "นวัตกรรมค่ายหลักคิดเศรษฐกิจพอเพียง" โดยมี นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23-24 กันยายน 2553