แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการรายวิชาพลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการ ณ บริเวณหน้าอาคาร 6 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 กันยายน 2553

แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการรายวิชาพลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการ โดยมี นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ บริเวณหน้าอาคาร 6 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 กันยายน 2553