ชมรมวิชาชีพการตลาด ได้จัดโครงการนักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศการขายการตลาด ในวันที่ 7 กันยายน 2553

ชมรมวิชาชีพการตลาด ได้จัดโครงการนักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศการขายการตลาด โดยมี นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 กันยายน 2553