กลุ่มนักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขัน TEEN DANCERCISE ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ไปร่วมให้กำลังใจทีมชัยนาทเอฟซี แข่งขันฟุตบอล ในวันที่ 2 กันยายน 2553

กลุ่มนักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขัน TEEN DANCERCISE ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ไปร่วมให้กำลังใจทีมชัยนาทเอฟซี แข่งขันฟุตบอล โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ สนามกีฬากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 2 กันยายน 2553