คณะครูอาจารย์และนักศึกษาชมรมคอมพิวเตอร์และประชาธิปไตย ได้เข้าร่วมโครงการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพรรคการเมืองและการเลือกตั้งของสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยนาท โดยมีนายสุเมธ สิงคารวานิช ประธานกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ ห้องประชุมหลวงปู่ศุข ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์นักศึกษาชมรมคอมพิวเตอร์และประชาธิปไตยได้เข้าร่วมโครงการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพรรคการเมืองและการเลือกตั้งของสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยนาท โดยมีนายสุเมธ สิงคารวานิช ประธานกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมหลวงปู่ศุข ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553