คณะกรรมการองค์การวิชาชีพฯ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดการแข่งขันโต้วาที ณ ห้องเรียนทันสมัย โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานพิธีเปิด ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์และนักศึกษาองค์การวิชาชีพฯ ได้จัดโครงการแข่งขันโต้วาที โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553