ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ได้จัดโครงการอบรมวิชาชีพช่างยนต์ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ลานเอนกประสงค์ หน้าอาคารแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553

ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ได้จัดโครงการอบรมวิชาชีพช่างยนต์ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ลานเอนกประสงค์หน้าอาคารแผนกวิชาช่างกลโรงงาน