ชมรมวิชาชีพการบัญชี ได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางบัญชี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553

ชมรมวิชาชีพการบัญชี ได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางบัญชี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 สิงหาคม 2553