ผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้นำเครื่องปั่นไอศกรีม ไปสาธิตการทำงาน ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้นำเครื่องปั่นไอศกรีมไปสาธิตการทำงานของเครื่องให้กับ ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ชมการทำงานของเครื่องจักร โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นผู้ควบคุม ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2553