คณะครูอาจารย์ และนักศึกษา ชั้นปวส.2 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้ดูงาน ณ มิวเซียมสยาม พิพิทธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ วันที่ 28 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์ และนักศึกษา ชั้นปวส.2 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้ดูงาน ณ มิวเซียมสยาม พิพิทธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ กรุงเทพฯ วัดพระแก้วฯ และงานครูโลก ที่ อิมแพ็คเมืองทองธานี วันที่ 28 สิงหาคม 2553