มูลนิธิหม่อมเจ้าพิจิตรจิราภา เทวกุล ได้มอบเงินทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2553

มูลนิธิหม่อมเจ้าพิจิตรจิราภา เทวกุล ได้มอบเงินทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีผู้จัดการไทยพาณิชย์ สาขาชัยนาทเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษา ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2553