นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับรางวัลชมเชย ระดับภาค ในการประกวดการ์ตูนแอนิเมชั่น ในโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมประชาธิปไตย ณ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม ในวันที่ 20 สิงหาคม 2553 นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นผู้มอบรางวัล ณ สนามบาสเกตบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2553