นักศึกษาแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ส่งโครงงาน "ถุงสมุนไพรขจัดกลิ่นรองเท้า" เข้าประกวดและได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับ ปวช. ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศ ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม 2553 และนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบรางวัลให้กับนักศึกษา ณ สนามบาสเกตบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2553