วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ จังหวัดชัยนาทดำเนินการโครงการ "ธงไตรรงค์ ธำรงไทย"ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ จังหวัดชัยนาทดำเนินการโครงการ "ธงไตรรงค์ ธำรงไทย"โดยจัดให้มีการประกวดการประดับธงชาติ เพื่อเป็นการสร้างความรู้สึกนิยมและภาคภูมิใจในความเป็นชาติอีกทั้งเป็นการเผยแพร่ธงชาติไทยให้เป็นที่ปรากฎแก่ผู้พบเห็น ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม 2553