คณะครูอาจารย์ และนักเรียน โรงเรียนวัฒนาชัยนาท เข้าศึกษาดูงาน แผนกคหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์ และนักเรียน โรงเรียนวัฒนาชัยนาท เข้าศึกษาดูงาน แผนกคหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีคณะครูอาจารย์แผนกวิชาคหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2553