คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคน่าน เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ด้านการประกันคุณภาพ งานกิจกรรม อาคารสถานที่ และอื่นๆ ในวันที่ 27 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคน่านมาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับ ในวันที่ 27 สิงหาคม 2553