คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันTEEN DANCERCISE ในโครงการ TO BE NUMBER ONE ในวันที่ 26 สิงหาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันTEEN DANCERCISE ในโครงการ TO BE NUMBER ONE โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ ศูนย์กีฬาโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ในวันที่ 26 สิงหาคม 2553