ผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ เกี่ยวกับการน้อมนำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงมีต่อส่วนราชการให้นำไปปฏิบัติจนเกิดผลดีต่อประชาชน ภายใต้ชื่อ "ธ ทรงมีคุณูปการต่อชาวไทย" ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 26 สิงหาคม 2553

จังหวัดชัยนาทนิทรรศการ เกี่ยวกับการน้อมนำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงมีต่อส่วนราชการให้นำไปปฏิบัติจนเกิดผลดีต่อประชาชน ภายใต้ชื่อ "ธ ทรงมีคุณูปการต่อชาวไทย" ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิด วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2553