คณะผู้ประเมินจากโครงการ "ธงไตรรงค์ ธำรงไทย" ได้มาประเมินการประดับธงชาติของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทในโครงการ "ธงไตรรงค์ ธำรงไทย" ในวันที่ 26 สิงหาคม 2553

คณะผู้ประเมินจากโครงการ "ธงไตรรงค์ ธำรงไทย" ได้มาประเมินการประดับธงชาติของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทในโครงการ "ธงไตรรงค์ ธำรงไทย" โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้การต้อนรับ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2553