วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาและร่วมกันพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและสถานประกอบการ จำนวน 65 สถานประกอบการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาและร่วมกันพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและสถานประกอบการ จำนวน 65 สถานประกอบการ ในงานได้จัดพิธีเชิดชูเกียรติและมอบแผ่นป้ายการจัดการอาชีวศึกษาระหว่างหน่วยงาน/สถานประกอบการ จำนวน 65 แห่ง โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2553