ผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้เข้ากับกิจกรรมของจังหวัดชัยนาท ในโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์และการมีส่วนร่วมของประชาชนจังหวัดชัยนาท ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 25 สิงหาคม 2553

ผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้เข้ากับกิจกรรมของจังหวัดชัยนาท ในโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์และการมีส่วนร่วมของประชาชนจังหวัดชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้ควบคุม ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 25 สิงหาคม 2553