วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการประกวดหนุ่มสาวคนพันธุ์ R และดาวเดือนผีพุ่งใต้ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการประกวดหนุ่มสาวคนพันธุ์ R และดาวเดือนผีพุ่งใต้ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ หน้าแผนกช่างกลโรงงาน อาคาร 6 ในวันที่ 24 สิงหาคม 2553