ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ได้จัดโครงการอบรมวิชาชีพช่างยนต์และแข่งขันทักษะวิชาช่างยนต์ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2553

ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ได้จัดโครงการอบรมวิชาชีพช่างยนต์และแข่งขันทักษะวิชาช่างยนต์ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ แผนกช่างยนต์ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2553