วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้เข้าร่วมออกบูธ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIXIT CENTER)ในงานอาชีวะล้านดวงใจถวายแม่ของแผ่นดิน ในวันที่ 11-19 สิงหาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้เข้าร่วมออกบูธ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIXIT CENTER)ในงานอาชีวะล้านดวงใจถวายแม่ของแผ่นดิน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ ถนนเลียบคลองผดุงกรุงเกษม กระทรวงศึกษาธิการในวันที่ 11-19 สิงหาคม 2553