ชมรมวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2553

ชมรมวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ณ แผนกช่างกลโรงงาน โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ในวันที่ 10 สิงหาคม 2553