วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติและมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนนักศึกษา ในวันที่ 10 สิงหาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติและมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนนักศึกษา ณ บริเวณหน้าอาคาร 6 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน ในวันที่ 10 สิงหาคม 2553