วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการ"อบรมเชิงปฎิบัติการและศึกษาดูงานการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการและส่งเสริมการเรียนรู้ด้านอาชีวศึกษาด้วย Project Base" ณ วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุดจังหวัดระยองและวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการ"อบรมเชิงปฎิบัติการและศึกษาดูงานการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการและส่งเสริมการเรียนรู้ด้านอาชีวศึกษาด้วย Project Base"โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุดจังหวัดระยองและวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2553