คณะครูอาจารย์วิทยาเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาไปเวียนเทียน ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาไปเวียนเทียน ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม จังหวัดชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2553