แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคพะเยาดูงาน

คณะครู - นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคพะเยา เข้าศึกษาดูงาน การปฏิบัติงานของแผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ , นายจักรินทร์ คงสิบ หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน และคณะครู ให้การต้อนรับ วันที่ 25 กันยายน 2550